Cung cấp xà phòng rửa chén Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức

Cung cấp xà phòng rửa chén Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức

Chuyên phân phối  xà phòng rửa chén alio chuyên dụng dùng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý các loai bát, chén đũa, thìa…. giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, Diệt khuẩn, làm khô bát đĩa nhanh chóng. An toàn hơn trong sử dụng

Sản phẩm được đóng gói và sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Xà phòng rửa chén dùng cho máy rửa chén bát với bao bì 2kg/gói tiện dụng và tiết kiệm hơn gói nhỏ, sản phẩm không chứa chất viện trợ hoặc muối.

 

xa phong rua chen alio

xa phong rua chen alio

Giá bán: 225.000 VND

Xà phòng rửa chén Alio là giải pháp tuyệt vời bảo vệ các dụng cụ bằng  thủy tinh, tráng men, tráng bạc, sứ, làm sáng bóng đồ dùng mà không có limescale.

Hiệu quả hơn khi dùng xà phòng rửa chén alio ta cần dùng cùng với muối làm mềm nước và nước làm bóng (chất trợ xả)

Trong các thử nghiệm của Đức (Stiftung Warentest) là nhỏ gọn Alio nhiều lần đánh giá là một trong những nguồn lực tốt nhất trong máy rửa chén.

Trong thử nghiệm 5/2011 sản lượng thử nghiệm Stuftung Warentest thử nghiệm của người tiêu dùng Đức.

Bán Viên rửa chén Alio loại 100 tabs dùng cho máy rửa chén Gia đình Viên rửa chén Alio nhập khẩu   vien alio   Giá bán :  650,000đ   Chú ý: Nhằm hỗ trợ các bà nội trợ kể từ 20/10/ 2013 khi mua 2 hộp viên rửa chén Alio loại 100 tabs Khách hàng sẽ được tặng 1 hộp muối somat hoặc 1 chai nước làm bóng Somat trị giá 180k Viên rửa chén Alio loại mới được sản xuất năm 2013 do hãng xà phòng rửa chén Alio ( LB Đức ) sản xuất, Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất viên rửa chén hãng đã cho ra đời những thế hệ viên rửa chén mỗi ngày thêm ưu việt hơn. Viên rửa chén Alio đẽ cắt đôi hơn, rửa tiết kiệm hơn hàng trong nước sản xuất mà giá thành lại không cao   BỘ SP RỬA BÁT, BỘT RỬA chén SOMAT ( Chính hãng Đức ) Bột rửa chén somat loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của bạn bằng chất tẩy rửa chén somat. Chất tẩy rửa máy rửa chén này phosphate cộng hưỡng làm sạch các món ăn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công thức đặc biệt của mình cho bóng sáng tuyệt vời. Với bột rửa chén somat trong khi làm sạch lớp cặn bã, chất tẩy rửa máy rửa chén tự động sử lý vết bẩn và nước súc mảnh vụn thức ăn cứng đầu nhất chỉ để lại chén chén sạch bong kin kít. Somat chất tẩy mạnh mẽ đi kèm cùng với sức mạnh chiến đấu mỡ of Dawn. Tẩy rửa ngay cả cáu cặn cứng đầu chứa các thành phần làm sạch dầu mỡ trong mỗi giọt, so với các thương hiệu không tập trung hàng đầu khác.   bo somat Giá bán : 620,000đ Thành Phần viên rửa chén Somat Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa chén Somat chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%. Cách dùng bột rửa chén somat – Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước ) – Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại. – Bột rửa chén ( hoặc viên rửa chén ) : chén lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

Cung cấp xà phòng rửa chén Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức
đánh giá sản phẩm muối rửa chén