viên rửa bát chén với bột rửa bát chén loại nào tốt hơn, nên lựa chọn viên hay bột

VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT CHÉN

các khách hàng của chúng tôi hay băn khoẳn các câu hỏi.

- viên rửa bát chén với bột rửa bát chén loại nào tốt hơn?

- nên lựa chọn viên rửa bát chén với bột rửa bát chén?

nên lựa chọn viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén là băn khoăn của rất nhiều khách hàng, bởi mỗi loại chất tẩy rửa lại có ưu điểm riêng.

NÓI CHUNG VIÊN RỬA BÁT CHÉN THÌ TỐT HƠN BỘT RỬA BÁT, NHƯNG DÙNG BỘT RỬA BÁT CHÉN THÌ LẠI TIẾT KIỆM HƠN VIÊN RỬA BÁT!

Viên rửa bát chén thông thường tích hợp nhiều chức năng trong 1 viên như chất tẩy rửa, chất làm mềm nước và chất làm bóng và khô bát còn bột rửa bát thông thường thì chỉ có bát có một chức năng tẩy rửa

bot-rua-bat-finish-calgonit-45kg

bot-rua-bat-finish-calgonit-45kg

viên rửa bát chén (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy là chất tẩy rửa khá phổ biến, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát mà không cần thêm các phụ gia tẩy rửa khác. Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên rửa sẽ tự tan trong nước.

vien rua chen finish all in one diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa

viên rửa bát chén với bột rửa bát chén loại nào tốt hơn, nên lựa chọn viên hay bột?

Bạn dùng 1 viên rửa cho vào khoang chứa viên để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi viên rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ bát đĩa. Nếu lượng bát đĩa ít thì mỗi lần rửa bát thì bạn có thể dùng 1/2 viên rửa, nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa bát Munchen hoặc các dòng máy 6 bộ của nhật.

Là trung tâm phân phối các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa bát của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất viên rửa bát chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng viên đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng.

Bạn chỉ sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa bát của bạn có chương trình rửa 1/2 hoặc máy rửa bát của bạn là loại máy rửa bát 6 bộ loại nhỏ.

Bạn cũng có thể dùng bột rửa bát chén thay cho viên rửa bát, đây cũng là chất tẩy rửa dùng để làm sạch các vật dụng trong máy rửa bát dạng bột (trông giống như bột xà phòng). Nếu dùng bột rửa bát chén cho máy rửa bát của gia đình, bạn đong lượng bột vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa .

Chu trình rửa của các dòng máy rửa bát đều sử dụng lượng bột như nhau. Theo kinh nghiệm sửa chữa của trung tâm và đánh giá của khách hàng sử dụng máy rửa bát, dùng bột rửa bát chén được đánh giá là thuận tiện nhất vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột thích hợp.

Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa bột em bé, loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

- Với máy 12-14 bộ, xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, bát đĩa có nhiều dầu mỡ: dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g

- Với máy 12-14 bộ, xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, bát đĩa không nhiều dầu mỡ: dùng khoảng 2/3 thìa

- Nếu số lượng chén bát khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.

Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén bát.

Theo kinh nghiệm của trung tâm và khách hàng đánh giá thì dùng bột rửa bát chén sẽ có hiệu quả kinh tế hơn dùng viên rửa bát chén nhưng dùng viên rửa bát chén thì ta không phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa. Tuy nhiên, nếu biết cách đong do liều lượng chính xác thì sử dụng bột rửa bát chén vẫn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Chúc khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất! Nếu khách hàng cần mua muối rửa bát hay tư vấn những loại muối rửa bát tốt nhất cho máy rửa bát hãy liên hệ với trung tâm sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

viên rửa bát chén với bột rửa bát chén loại nào tốt hơn, nên lựa chọn viên hay bột
đánh giá sản phẩm muối rửa chén