Tác dụng tuyệt vời của nước làm bóng alio có thể bạn chưa biết

Tác dụng tuyệt vời của nước làm bóng alio có thể bạn chưa biết

Vì sao khi giặt quần áo người ta thường hay sử dụng nước xả vải? Phải chăng ngoài tác dụng tạo ra hương thơm tươi mát dễ chịu nước xả vải còn giúp cho quần áo mềm hơn, nhất là đối với những bộ quần áo với chất liệu thô cứng…

Cũng dể hiểu thôi khi rất nhiều bà nội trợ lại lựa chọn nước làm bóng Alio kèm với các sản phẩm rửa chén chuyên dụng như viên rửa bát hay bột rửa bát, muối rửa bát Alio.

Công dụng Nước làm bóng Alio:

-Nước làm bóng Alio với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ sáng bóng các sản phẩm bát đĩa và dụng cụ làm bếp tráng men, tráng bạc và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

nuoc lam bong alio

nuoc lam bong alio

Giá bán: 280.000 VND

-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

-Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

Tác dụng của ngăn chứa chất trợ xả này là chứa chất làm bóng chuyên dụng trong quá trình rửa sẽ sử dụng từng thời điểm trong chu kỳ rửa bát. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và làm khô bát đĩa mà chưa cần sấy các đồ sành, sứ,  thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

Tại quy trình này đặc biệt cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát giúp bát sạch sẽ hơn. Đồ dùng sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.

Nước làm bóng chuyên dụng Alio cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp. Nước làm bóng Alio sẽ Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời.

Bán bột rửa bát Alio chuyên dụng cho máy rửa bát cao cấp

Bột rửa bát Alio với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, bột rửa bát Alio với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Alio được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa bát Alio an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa bát và bột rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

 

bot alio

 

 

Giá bán : 420,000đ

 

Bột rửa bát dùng kèm muối rửa bát và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa bát Alio được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối,

Tác dụng tuyệt vời của nước làm bóng alio có thể bạn chưa biết
đánh giá sản phẩm muối rửa chén