Sức mạnh tuyệt vời của nước trợ xả Alio mang lại

Sức mạnh tuyệt vời của nước trợ xả Alio có thể bạn đã bỏ qua

Rất nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc không muốn mất nhiều thời gian nên chỉ sử dụng muối rửa bát/bột rửa bát/viên rửa bát mà bỏ qua nước trợ xả. Dẫn đến hậu quả là ô đựng nước làm bóng bị trống, khiến máy vận hành không hoàn thiện, đũa bát không sạch, không bảo đảm vệ sinh.

Chỉ với 260.000 VND bạn đã có một lọ nước trợ xả dùng rất nhiều lần. Nước làm bóng alio – sự lựa chọn tin dùng của hầu hết các bà nội trợ trên thế giới. Tại sao bạn lại không sử dụng nhỉ?

nuoc tro xa hieu alio gia goc

nuoc tro xa hieu alio gia goc

Giá bán: 260.000 VND

Thông tin về sản phẩm nước trợ xả alio mà chúng tôi cung cấp:

+ Dạng sản phẩm: dung dịch

+ Thể tích: 1lít

+ Công dụng: sản phẩm chứa chất tẩy rửa siêu sạch giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, kể cả các dấu vết cứng đầu nhất, giúp bát đĩa luôn sáng bóng như mới. Mùi chanh thơm dịu hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho bát đĩa luôn thơm mới.

Hãy sử dụng kèm nước trợ xả alio với các sản phẩm viên rửa bát, bột rửa bát, muối rửa bát alio để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Bán Viên rửa chén Alio loại 100 tabs dùng cho máy rửa chén Gia đình Viên rửa chén Alio nhập khẩu   vien alio   Giá bán :  650,000đ   Chú ý: Nhằm hỗ trợ các bà nội trợ kể từ 20/10/ 2013 khi mua 2 hộp viên rửa chén Alio loại 100 tabs Khách hàng sẽ được tặng 1 hộp muối somat hoặc 1 chai nước làm bóng Somat trị giá 180k Viên rửa chén Alio loại mới được sản xuất năm 2013 do hãng xà phòng rửa chén Alio ( LB Đức ) sản xuất, Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất viên rửa chén hãng đã cho ra đời những thế hệ viên rửa chén mỗi ngày thêm ưu việt hơn. Viên rửa chén Alio đẽ cắt đôi hơn, rửa tiết kiệm hơn hàng trong nước sản xuất mà giá thành lại không cao   BỘ SP RỬA BÁT, BỘT RỬA chén SOMAT ( Chính hãng Đức ) Bột rửa chén somat loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của bạn bằng chất tẩy rửa chén somat. Chất tẩy rửa máy rửa chén này phosphate cộng hưỡng làm sạch các món ăn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công thức đặc biệt của mình cho bóng sáng tuyệt vời. Với bột rửa chén somat trong khi làm sạch lớp cặn bã, chất tẩy rửa máy rửa chén tự động sử lý vết bẩn và nước súc mảnh vụn thức ăn cứng đầu nhất chỉ để lại chén chén sạch bong kin kít. Somat chất tẩy mạnh mẽ đi kèm cùng với sức mạnh chiến đấu mỡ of Dawn. Tẩy rửa ngay cả cáu cặn cứng đầu chứa các thành phần làm sạch dầu mỡ trong mỗi giọt, so với các thương hiệu không tập trung hàng đầu khác.   bo somat Giá bán : 620,000đ Thành Phần viên rửa chén Somat Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa chén Somat chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%. Cách dùng bột rửa chén somat – Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước ) – Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại. – Bột rửa chén ( hoặc viên rửa chén ) : chén lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

Sức mạnh tuyệt vời của nước trợ xả Alio mang lại
đánh giá sản phẩm muối rửa chén