• Viên rửa Finish sản phẩm của công nghệ NANO tiên tiến

 • Viên rửa Finish sản phẩm của công nghệ NANO tiên tiến
   • Xuất xứ:CHLB Đức
   • Hãng sản xuất:Nhập từ Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Viên rửa Finish sản phẩm của công nghệ NANO tiên tiến

  Viên rửa Finish sản phẩm của công nghệ NANO tiên tiến

  Viên rửa chén hiện đang được dùng khá phổ biến hiện nay,  Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết lựa chọn sản phẩm  viên rửa chén tốt nhất cho mình, một số bà nội trợ nghĩ rằng cứ hỏi nhà cung cấp máy rửa chén ???.

  Nhưng  chắc chăn rằng nhiều đơn vị lắp máy rửa chén mà chăng hiểu rằng máy rửa chén cần vận hành như thế nào, dùng viên rửa chén loại gì, muối rửa chén ra sao, nước rửa chén như thể nào. Và dẫn đến dùng máy rửa chén mà chén đũa vẩn không sạch như y muốn.

  bột rửa bát finish reiniger pluver

  Đơn vị chúng tôi với kinh nghiêp trên 10 năm kinh doanh phân phối và sử dụng viên rửa chén, muối rửa chén, nước rửa chén cùng với nhưng nhân viên chuyên sâu về lĩnh vực sản phẩm dành cho máy rửa chén se tư vấn cho các mẹ nội trợ chính xác máy rửa chén nào nên dùng viên rửa chén của hãng nào.

  Viên rửa chén finish là một trong những dòng sản phẩm đa dụng thích hợp cho nhiều dòng máy rửa chén được sản xuất tại Châu Âu và số nhiều máy rửa chén châu Á, Với viên rửa chén finish chúng ta yên tâm hơn về chất lượng, đặc biệt là độ an toàn đối với mỗi thành viên trong gia đình ( theo tiêu chuẩn Châu Âu )

  Bán dung dịch rửa bát finish giá rẻ nhất

  Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

  Tại quy trình này cũng cho phép dung dịch rửa bát cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.

  Dung dịch rửa bát chuyên dụng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  Nước trợ xả finish 1150 chuyên dùng cho máy rửa bát

  Công dụng:

  -Dung dịch rửa bát Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

  -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

  -Dung dịch rửa bát Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

  Thành phần:

  Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

  Cách dung:

  -Nươc làm bóng Finish được dùng kết hợp để  trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

  -Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm  bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

  Quy trình làm bóng sẽ  được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

  Bảo quản:

  -Để nơi khô ráo, thoáng mát,tránh xa ánh nắng trực tiếp.

  Hạn sử dụng: 5 năm  kể từ ngày sản xuất ( ngày sản  xuất in dưới đáy hộp).

  Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS 08 – 2013/DVP

  Viên rửa Finish sản phẩm của công nghệ NANO tiên tiến
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại