• Nước rửa chén cascade đột phá với bao bì hoàn toàn mới

 • Nước rửa chén cascade đột phá với bao bì hoàn toàn mới
   • Xuất xứ:nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức, Mỹ
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  Nước rửa chén cascade đột phá với bao bì hoàn toàn mới

  Nước rửa chén cascade đột phá với bao bì hoàn toàn mới

  Máy rửa bát thế hệ mới đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dùng cho máy rửa bát. Công dụng của ngăn này là chứa dung dịch nước làm bóng để trong quá trình rửa sẽ tự động cung cấp dung dịch làm bóng theo đúng chu kỳ của nó.

  Dung dịch nước làm bóng Cascade với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

  cascade

  cascade

  Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

  Dung dịch nước làm bóng Cascade sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
  Dung dịch nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, làm cho chén đĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

  Tâm sự cùng mẹ nội trợ về muối chuyên dụng cho máy rửa chén

  Sử dụng máy rửa chén đã không còn là điều gì đó xa lạ hay là sự xa xỉ như quan niệm của nhiều người trước đây vì nghĩ rằng chỉ có những gia đình giàu có mới sử dụng máy rửa chén.

  Và cũng như những thiết bị điện tử khác thì để vận hành và sử dụng máy rửa chén được tốt nhất thì chúng ta cần phải sử dụng những chất phụ gia kèm theo như: muối rửa chén, bột rửa chén hay viên rửa chén và nước làm bóng.

  Tuy nhiên sẽ có nhiều người lầm tưởng rằng muối rửa chén chính là muối thông thường sử dụng hàng ngày hay bột rửa chén có thể sử dụng bột giặt…

  bột rửa bát finish giá rẻ chuyên dùng cho máy

  Nhiều người sẽ thắc mắc sao máy rửa chén lại cần sử dụng muối, sử dụng muối có tác dụng gì đối với máy rửa chén.

  Nếu chúng ta quan sát kỹ trong quá trình sử dụng nguồn nước hàng ngày của gia đình mình bạn sẽ thấy dưới đáy các thiết bị như ấm siêu tốc, xoong nồi sau khi đun nước xong sẽ có một lớp cặn màu trắng bám vào đáy nồi, đó chính là những tạm chất như Canxi, Magie trong nước do đó nếu sử dụng lâu thì thiết bị sẽ bị ảnh hưởng như mất thẫm mỹ, tuổi thọ của vật dụng đó sẽ giảm đi.

  Chính vì vậy máy rửa chén bắt buộc phải sử dụng muối rửa chén chuyên dụng (không phải là muối ăn hàng ngày hay muối biển, muối khoáng).

  Một điều quan trọng khi chọn muối cho máy rửa chén chính là không phải loại muối nào cũng sử dụng được cho máy rửa chén, muối sử dụng cho máy rửa chén phải là loại muối chuyên dụng như muối rửa chén Alio, muối rửa chén Somat, muối rửa chén Domax, muối rửa chén Finish ,…được nhập khẩu hoặc các loại muối sản xuất trong nước cũng có chất lượng tốt như muối rửa chén Rossy.

  Nước rửa chén cascade đột phá với bao bì hoàn toàn mới
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 - 024.85857853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)