• Mua muối rửa bát alio rẻ nhất Sài Gòn

 • Mua muối rửa bát alio rẻ nhất Sài Gòn
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Mua muối rửa bát alio rẻ nhất Sài Gòn

  Mua muối rửa bát alio rẻ nhất Sài Gòn

  Để tránh cặn trên các món ăn và máy rửa bát bạn phải bổ sung Muối rửa bát alio để món ăn phải được rửa sạch bằng nước mềm.

  Muối rửa bát alio đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước của bạn để tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các điểm và hình trên các món ăn của bạn.

  Muối rửa bát alio được đảm bảo xử lý  dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng xây dựng trong nước rửa bát của bạn được làm mềm các công trình đơn vị có hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước

  muoi alio rua bat

  muoi alio rua bat

  Muối rửa bát alio đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.

  Liều khuyến cáo: Bỏ Muối rửa bát alio  vào các hộc chứa muối của máy rửa bát của bạn theo để kết thúc bằng tay với muối đặc biệt. Thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng Muối rửa bát alio là cần thiết.

  *Cách dùng muối rửa bát alio:

  Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT SOMAT của máy trước khi vận hành máy.

  *Bảo quản muối:

  Để nơi khô ráo, thoáng mát

  Tránh ánh sáng trực tiếp

  HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

   

  Bán finish quantum công thức cải tiến mới

  Với công thức cải tiến mới, viên rửa bát finish quantum Finish Pur & Klar làm sạch mạnh mẽ ngay cả trong chu kỳ rủa ngắn.

  Chỉ với nửa viên rửa chén finish quantum cũng dễ dàng rửa sạch, đánh bật mọi vết bẩn dầu mỡ một cách tự động. Đặc biệt viên rửa bát finish quantum an toàn với sức khỏe của gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu ÂU.

  finish quantum
  finish quantum

  Viên rửa chén bát Finish Quantum Power Ball Pur and Klar phù hợp và sử dụng với mọi loại máy rửa chén, bát có trên thị trường.

  được dùng rộng khắp tại các thị trường Châu Âu với các loại thương hiệu đến từ châu Âu như Bosch, Siemens, Teka, Fagor vv…

  Với các chất tẩy rửa siêu mạnh Viên rửa chuyên dụng làm sạch, thổi bay các loại bỏ các loại thực phẩm thừa bám trên chén bát và sạch bong, sáng bóng các loại ly cốc, chén bát. Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trở lại cho mùi hương dễ chịu.

   

  Ngon cơm hơn khi chén sạch được rửa bằng dầu bóng Somat

  Nước rửa bát somat được sản xuất bởi hãng Henkel ( Đức ) được sử dụng kết hợp với Bột rửa bát và muối rửa rửa bát. Khi bạn sử dụng đủ bộ sản phẩm thì bát đũa nhà bạn sau khi rửa bằng máy rửa bát sẻ cho những chiếc bát sạch hợn, đồ thủy tinh và inox sạch và sáng bóng không tỳ vết. Hiện  nay nhiều hộ Gia đình do không có điều kiện ( tiết kiệm ) nên đã không sử dụng nước rửa làm bóng hoặc muối dẫn đến bát đũa không sạch hoặc đồ inox không được sáng bóng ( Có thể có mùi hôi khi sử dụng bát đũa)

  nuoc lam bong Somat dem su hoan hao den tung gia dinh

  Chú ý: Với máy rửa bát châu Âu thì luôn phải sử dụng Bộ 3  xà phòng ( dạng bột hoặc viên )+ muối+ nước làm bóng .

  Cách dùng nước làm bóng somat. Mở cửa máy rửa bát ra bạn bật lẩy đậy ô đựng nước làm bóng rửa bát somat, Cho khoảng 80-100ml vào sau đó bạn đậy nắp ô đựng nước làm bóng rửa bát lại rồi sử dụng khi nào hết đèn báo nước làm bóng rửa bát hết sẻ sáng, 1 lần đổ nước làm bóng rửa bát somat bạn dùng được khoảng 7-9 ngày

  Chuyên muối rửa chén somat giá rẻ cho mọi nhà

  Bạn đã từng nghe đến các sản phẩm rửa chén dạng muối như alio, somat hay finish và Somat cũng là một trong những dòng sản phẩm rửa chén chuyên dụng chất lượng dành riêng cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu.

  Muối rửa chén Somat là một muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa chén. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các chất khoáng trên các sản phẩm chén đũa, thìa của bạn.

  Muối rửa chén Somat  Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các chất khoáng trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các đồ dùng của bạn.

  muối rửa bát somat 2.4kg

  Somat đặc biệt của máy rửa chén muối bằng cách Somat salt là lý tưởng để sử dụng với máy rửa chén.

  Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm nhá sản xuất khuyên dùng muối đã đề nghị dùng muối Somat làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén gia đình.

  Chú ý: Do trước đây nhiều gia đình sử dụng máy rửa chén không dùng muối làm mềm nước dẫn đến hiện tượng hõng hóc hệ thống phun nước, tắc đường dẫn nước, hõng máy rửa chén.

  Mua muối rửa bát alio rẻ nhất Sài Gòn
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại