• Giới thiệu công nghệ tẩy rửa tiên tiến từ largo rửa chén thế hệ mới

 • Giới thiệu công nghệ tẩy rửa tiên tiến từ largo rửa chén thế hệ mới
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức, Mỹ
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Giới thiệu công nghệ tẩy rửa tiên tiến từ largo rửa chén thế hệ mới

  Giới thiệu công nghệ tẩy rửa tiên tiến từ largo rửa chén thế hệ mới

  Bột rửa chén chuyên dụng largo được nén thành bột trên dây chuyền hiện đại của châu âu với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén.

  Bột rửa chén largo 7 in 1 là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 7 thành phần độc đáo cùng 7 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của largo có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

  Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến chén đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng somat cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại chén đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp. Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời.

  largo rua chen

  largo rua chen

  Giới thiệu sản phẩm bột rửa chén Largo nhập khẩu với công thức đặc biệt giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất bám trên chén đĩa.

  Bột rửa chén Largo chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

  Sử dụng xà phòng viên rửa chén finish sản phẩm cho người Việt

  xà phòng dạng Viên rửa chén FINISH all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”  Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Viên rửa chén Finish được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Với những tính năng mới được áp dụng giúp cho chén đũa sạch hơn, an toàn hơn, đặc biệt tiết kiệm hơn khi dùng.

  Sau nhiêu năm có mặt trên thị trường viên rửa chén Finish đã khẵng định là một trong những sản phẩm rửa chén tốt và ưu việt nhất hiện nay. Sản phẩm viên rửa chén nên dùng phối hơp với nước làm bóng Finish, và muối.

  finish
  finish

  FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

  Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

  Sản phẩm có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

  Giới thiệu công nghệ tẩy rửa tiên tiến từ largo rửa chén thế hệ mới
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại