• Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa

 • Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa

  Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa

  Là một trong những sản phẩm rửa chén chất lượng được chế xuất dạng bột dễ dàng tùy chỉnh theo lượng chén đĩa của gia đình mình.

  Bột rossy rửa bát chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

  rossy

  rossy

  Do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”.

  Hợp chất bột chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

  Bột chuyên dụng dành cho máy rửa bát ROSSY được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng bột của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng bột của máy trước khi vận hành máy.

  Domax nước rửa chén ly siêu cao cấp hiệu quả bất ngờ

  Xà phòng chuyên dụng cao cấp domax dành cho máy rửa bát gia đình . Kết hợp tất cả trong  all Tablets dành cho Máy rửa chén.

  Với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, viên rửa ly DOMAX Xử lý các kết quả tốt nhất ngay cả ở nhiệt độ thấp.

  Các viên tổng hợp có tính tẩy rửa cao, mạnh, an toàn tuyệt đối và loại bỏ vết bẩn khó khăn, công suất mạnh mẽ, hành động ngâm mạnh mẽ, trà loại bỏ vết bẩn, bóng siêu cho thủy tinh, thép không gỉ bóng, máy limescale bảo vệ, thủy tinh bảo vệ, bảo vệ bạc và hành động, bảo vệ đồ polyme, v…v

  may rua chen
  san pham cho may rua bat alio

  Sản phẩm viên rửa chén domax cho phép để rửa chén trong một chương trình ngắn hơn thực sự bắt đầu sử dụng một chu kỳ, ngắn hơn sinh thái (cho đến nay tôi đã không kiểm tra, bởi vì không có các món ăn khá rửa) và tôi rất ấn tượng cho đến nay luôn luôn đưa ra tất cả sạch sẽ và sáng bóng.
  Tất nhiên, tiết kiệm thời gian quý giá với tôi, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa quan trọng đối với tôi là mà tôi có thể chỉ đơn giản là sử dụng ít điện năng hơn, bởi vì các thời gian ii nhiệt độ chu kỳ là ngắn hơn, và thậm chí nghi ngờ rằng một phần của các nước cần thiết cho chu kỳ này là cũng nhỏ hơn nhiều. Trong một ngã swoop, tôi biết rằng các kinh tế và môi trường, tôi là tuyệt vời!

  Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 - 024.85857853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại