• Bộ ba sản phẩm rửa chén đĩa alio cho công việc rửa chén hoàn hảo

 • Bộ ba sản phẩm rửa chén đĩa alio cho công việc rửa chén hoàn hảo
   • Xuất xứ:Châu Âu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bộ ba sản phẩm rửa chén đĩa alio cho công việc rửa chén hoàn hảo

  Bộ ba sản phẩm rửa chén đĩa alio cho công việc rửa chén hoàn hảo

  Bột rửa bát Alio chuyên dụng cho máy rửa chén dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát dễ chịu. Bột rửa chén Alio đặc biệt an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

  Muối rửa chén alio: muối rửa chén alio không phải là muối thường mà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức giúp làm mềm nước , hỗ trợ hoạt động rửa chén đĩa của máy rửa chén, đảm bảo máy  vận hành tốt, hiệu quả.

  Nước trợ xả alio: Nước trợ xả alio được sử dụng sau khi công việc rửa chén với xà phòng rửa chén được hoàn thành. Nước trợ xả alio sẽ giúp cho chén đĩa tăng độ sáng bóng, thơm mát. Đặc biệt hỗ trợ quá trình sấy chén đĩa mau khô hơn.

  Bo ba san pham rua chen alio cho qua trinh rua chen hoan hao
  Cách dùng: Dựa theo hướng dẫn của máy rửa chén, có những khay riêng dành cho bột rửa chén alio, muối rửa chén alio, nước trợ xả alio, đổ từng loại vào khay chứa và vận hành máy rửa chén.

  Muốn máy vận hàng và tuổi thọ của máy được tốt và tăng hiệu quả rửa chén đĩa, quý vị nên sử dụng bộ ba sản phẩm rửa chén alio trên. Bộ sản phẩm rửa chén alio luôn đồng hành cùng quý bà, quý cô trong công việc nội trợ.

  Chất lượng như bột rossy bạn đã thử chưa

  Là một trong những sản phẩm rửa chén chất lượng được chế xuất dạng bột dễ dàng tùy chỉnh theo lượng chén đĩa của gia đình mình.

  Bột rossy rửa bát chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

  rossy
  rossy

  Do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”.

  Hợp chất bột chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

  Bột chuyên dụng dành cho máy rửa bát ROSSY được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng bột của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng bột của máy trước khi vận hành máy.

  Bộ ba sản phẩm rửa chén đĩa alio cho công việc rửa chén hoàn hảo
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)