• Bán bột rửa chén finish kèm nước làm bóng cho chén đĩa luôn tươi mới

 • Bán bột rửa chén finish kèm nước làm bóng cho chén đĩa luôn tươi mới
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bán bột rửa chén finish kèm nước làm bóng cho chén đĩa luôn tươi mới

  Bán bột rửa chén finish kèm nước làm bóng cho chén đĩa luôn tươi mới

  Bột rửa chén Finish với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng.

  Nên sử dụng cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén Finish kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

  Giới thiệu sản phẩm nước làm bóng finish được sử dụng kèm các sản phẩm viên/bột rửa chuyên dụng cho chén đĩa sáng bóng như mới.

  vien-rua-bat-finish-180-vien-nhat-ban

  Nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa chén của hãng Alio là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng chén tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay
  Công dụng: Nước làm bóng chuyên dụng Alio là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức. chuyên sử dụng cho máy rửa chén. Nước làm bóng Alio được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp chén đĩa trở lên sáng bóng.

  Nước Alio Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của chén đĩa.

  Giới thiệu viên rửa bát tổng hợp hiệu SOMAT chất lượng giá rẻ nhất

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm rửa chén somat dạng viên được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt tốt cho máy rửa bát.

  Sản phẩm được tổng hợp từ: Bột rửa bát,muối rửa bát,nước làm bóng sẽ được nén lại trong viên này: Chỉ 1 viên đem lại hiệu quả tối đa cho bát đĩa khi rửa trong máy rửa bát .

  Thành phần của Viên Somat tổng hợp có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa, làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  vien rua bat chuyen dung alio

  vien rua bat chuyen dung alio

  - Với công thức hiện đại, Viên tổng hợp sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

  - Viên Somat tổng hợp chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

  Viên rửa bát somat tổng hợp chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

  - Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

  Bán bột rửa chén finish kèm nước làm bóng cho chén đĩa luôn tươi mới
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại