• Bán bột rửa chén cascade cam kết giá gốc toàn quốc

 • Bán bột rửa chén cascade cam kết giá gốc toàn quốc
   • Xuất xứ:Hàng xách tay
   • Hãng sản xuất:Mỹ, Đức
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bán bột rửa chén cascade cam kết giá gốc toàn quốc

  Bán bột rửa chén cascade cam kết giá gốc toàn quốc

  Bột rửa chén Cascade với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng.

  Bột rửa chén cascade 2kg an toàn đặc biệt, tối ưu hóa trong việc ngăn cản vi khuẩn quay trở lại, giúp cho máy rửa chén không còn mùi khó chịu sau khi rửa.

  bot-rua-bat-cascade-gia-re

  bot-rua-bat-cascade-gia-re

  Cascade là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Cascade càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

  Nên sử dụng cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn.

  Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén Cascade kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

  Muối rửa chén Finish làm mềm nước, chống cặn trên chén đĩa, bảo vệ máy rửa chén khỏi hư hại

  Muối rửa chén Finish có tác dụng loại bỏ ion Ca+ mà Mg+ kết tủa bám vào máy và các sản phẩm rửa trong máy rửa chén, muối rửa chén Finish đặc biệt là làm cho nước mềm trong quá trình sử dụng máy rửa chén vì nước máy thường chứa vôi.

  Để vôi được không đọng lại trên chén đĩa và đồ inox khi rửa bằng máy rửa chén, muối ăn là không phù hợp với làm mềm nước trong máy rửa chén, nó có thể chứa các thành phần không hòa tan ảnh hưởng đến hiệu quả của các bộ phận làm mềm nước.

  Muoi rua chen finish lam mem nuoc, chong can tren chen dia

  Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trong nhiều năm các hãng đã đề nghị sử dụng sản phẩm muối rửa chén Finish để làm mềm nước đặc biệt muối sử dụng  được cả với máy rửa chén cao cấp

  Muối rửa bát finish  được nhập khẩu và đóng gói từ cộng hòa liên bang đức, muối rửa bát finish không những có tác dụng làm mềm nguồn nước chuyên dùng cho máy rửa bát mà còn giúp diệt khuẩn một cách hiệu quả nhất cho máy rửa bát trở nên vệ sinh tuyệt đối!

  Bán bột rửa chén cascade cam kết giá gốc toàn quốc
  đánh giá sản phẩm muối rửa chén
  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát cùng loại