Sản phẩm viên rửa chén Alio nhập khẩu với bao bì mới tiện dụng hơn

Sản phẩm viên rửa chén Alio nhập khẩu với bao bì mới tiện dụng hơn

Bạn đang sử dụng sản phẩm rửa chén chuyên dụng nào cho máy rửa chén của gia đình. Với rất nhiều sản phẩm bán trên thị trường, tôi luôn tin tưởng và lựa chọn viên rửa bát hiệu Alio.

Alio là một trong những dòng sản phẩm rửa chén chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát với thiết kế đẹp mắt tiện dụng từ bao bì cho tới sản phẩm bên trong.

Bạn cũng dễ dàng nhận ra sản phẩm của Alio với bao bì màu tím nhã nhặn, logo màu đỏ nổi bật cùng những tính năng đặc biệt cho từng dòng sản phẩm ra mắt dạng viên, bột hay muối rửa chén.

san pham vien rua chen alio

san pham vien rua chen alio

Sử dụng Viên rửa chén Alio rất có hiệu quả loại bỏ bụi bẩn cứng đầu từ các mục rửa, để lại cho họ hoàn toàn sạch sẽ và sáng bóng. Alio viên chứa muối để bảo vệ tàu khỏi bị hư hại.

Viên rửa bát Alio làm việc trung hòa mùi khó chịu từ máy rửa chén để lại một hương thơm tươi. Đức rửa bát viên Alio rửa hoàn toàn ở 40 độ đã tiết kiệm năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng dòng sản phẩm rửa bát dạng viên:

1. Cầm dọc Viên rửa bát somat xé dọc bao phim theo mũi tên.

2. Đặt trực tiếp Viên rửa bát somat vào buồng định lượng của máy ( Ngăn chữ nhật trên cánh tủ)

3. Chú ý: không bỏ nhầm Viên rửa bát somat vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy)

Bộ rửa chén bát Alio hoàn toàn mới dùng cho máy rửa chén Bosch, Teka ( Hàng nhập khẩu )

Hiện nay máy rửa chén được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa chén lai không dễ do thị trường về bột rửa chén có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa chén thích hơp với dòng máy rửa chén nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu y.

Với dòng bột rửa chén Alio tương thích hầu hết với các loại máy rửa chén như máy rửa chén chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa chén ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như viên rửa chén alio, viên rửa chén somat, viên rửa chén finish, viên rửa chén domax là sản phẩm nhập khẩu dạng viên nén tổng hợp nhiều chức năng trong 1

dòng sản phẩm thông dụng nhất bột rửa chén alio, bột rửa chén somat, bột rửa chén finish, bột rửa chén rossy, bột rửa chén sun được đóng gói dạng bột chuyên dùng cho các loại máy rửa chén nhập khẩu từ đức và nhật hiện nay
Muối rửa chén somat, Muối rửa chén domax, Muối rửa chén rossy, muối rửa chén finish là các sản phẩm chuyên dụng đặc biệình

Hình ảnh Bộ sản phẩm bột rửa chén chén Alio Đức.

Bộ sản phẩm bột rửa chén chén Alio

 

bot alio

 

Giá bán : 210,000đ
Chúng tôi nhận sửa chửa máy rửa chén va cung cấp bột rửa chén, viên rửa chén, bột rửa chén, muối rửa chén đến tận nhà cho Gia đình mà không tính phí vận chuyển

* Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày SX
Bộ bột rửa chén Alio nhập khẩu từ Đức

Thông tin bổ sung :
Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén
Không giống như rửa chén bằng tay là dùng sức chà và chất tẩy rửa để làm sạch chén đĩa, máy rửa chén sử dụng bơm áp lực đẩy hỗn hợp nước nóng đã hòa tan chất tẩy rửa phun đều lên chén đĩa với áp lực lớn và liên tục nhiều lần để làm sạch. Thông thường một chu trình rửa của máy rửa chén bao gồm các bước sau:
Bước 1: Dùng nước sạch tráng qua chén đĩa để loại các chất bẩn thô, đồng thời nước sạch sẽ được chảy vào khoang đun nóng, tại đây nước sẽ được xử lý để làm giảm độ cứng
Bước 2: Máy chén tia nước để phun vào vị trí lấy bột rửa, bột rửa sẽ được hòa tan vào nước sau đó bơm áp lực sẽ bơm đều hỗn hợp này lên chén đĩa với áp lực lớn theo nhiều chiều khác nhau. Theo lập trình từng chế độ rửa mà số lượt phun nhiều hay ít cho đến khi chén đĩa được làm sạch.

Sản phẩm viên rửa chén Alio nhập khẩu với bao bì mới tiện dụng hơn
đánh giá sản phẩm muối rửa chén