Nước làm bóng chén bát hiệu Alio giá gốc dành riêng cho máy rửa bát nhập khẩu

Nước làm bóng chén bát hiệu Alio giá gốc dành riêng cho máy rửa bát nhập khẩu

Phân phối nnước làm bóng alio cao cấp chính hãng nhập khẩu Đức chuyên dùng cho máy rửa chén bát.

Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

- Công dụng đỉnh cao của nước làm bóng chén alio:

nuoc lam bong chen bat alio

nuoc lam bong chen bat alio

+ Nước làm bóng rửa bát Alio An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm nước làm bóng alio được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

Hướng dẫn sử dụng:

Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa. bạn cho nước trợ xả vào ngăn chứa. Lưu ý chỉ đổ tối đa đến ký hiệu max trong ngăn chứa (khoảng 50 ml). Lúc này đèn báo hiệu thiếu nước bóng sẽ tắt.

MUỐI RỬA chén ALIO (Hàng nhập chính hãng từ Đức )

Phân phối MUỐI RỬA chén Alio ( Hàng nhập từ Đức )

MUỐI RỬA chén ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa chén Alio được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén Alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

*Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA chén ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

 

muoi alio

 

 

Giá bán : 360,000đ

 

*Cách dùng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén ALIO được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA chén AlIO của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Nước làm bóng chén bát hiệu Alio giá gốc dành riêng cho máy rửa bát nhập khẩu
đánh giá sản phẩm muối rửa chén