Muối rửa bát alio sản phẩm thích hợp với mọi loại máy rửa bát

Muối rửa bát alio sản phẩm thích hợp với mọi loại máy rửa bát

Hiện nay máy rửa bát được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa bát lai không dễ do thị trường về bột rửa bát có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa bát thích hơp với dòng máy rửa bát nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu y.

Muối rửa bát alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

muoi alio

Muối rửa bát alio được sản xuất trực tiếp tại châu  Âu ( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Với dòng Muối rửa bát alio tương thích hầu hết với các loại máy rửa bát như máy rửa bát chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa bát ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

•Tiêu chuẩn chất lượng: Muối rửa bát Alio đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
•Điều kiện hoạt động: Muối rửa bát alio hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C
•Đặc Điểm: Hợp chất muối rửa bát alio chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám cặn “vôi hóa”

Bột rửa bát alio nhập khẩu chuyên dùng cho máy rửa bát

bột rửa bát alio khuyến mại mua 2 tặng 1

Xà phòng bột rửa bát Alio nhập khẩu loại kg

Giá bán: 420.000 đồng/hộp

Khi quý vị mua 2 hộp bột rửa bát alio nhập khẩu chung tôi sẽ tặng luôn cho quý một hộp muối rửa bát nhập khẩu đức

Bột rửa bát Alio với tính năng đặc biệt giúp bát đũa thơm hơn, sáng hơn, Và an toàn cho mỗi gia đình

Xà phòng bột rửa bát cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bột rửa bát alio nhập khẩu

bột rửa bát alio nhập khẩu

Giá bán: 420.000 đồng/2kg

Bột rửa bát Alio, Sản phẩm được nhập khẩu từ ĐỨC, Viên rửa bát Alio chứa thành phần làm sạch, làm bóng bát đĩa, bảo vệ máy, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.Hiện nay Siêu Thị hàng nhập khẩu hanoimart chính thức cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm Bột rửa bát, viên rửa bát, muối rửa bát Alio

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT ALIO KẾT HỢP VỚIMUỐI RỬA BÁT ALIO VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT ALIO

- Muối rửa bát Alio 2kg/hộp

Giá thị trường: 400.000 đồng/hộp 2kg

Giá bán: 320.000 đồng/hộp 2kg

muối rửa bát alio giá rẻ nhất

Muối rửa bát alio nhập khẩu nguyên hộp từ Đức

Muối rửa bát alio sản phẩm thích hợp với mọi loại máy rửa bát
đánh giá sản phẩm muối rửa chén