Khi nào chúng ta nên sử dụng muối rửa bát alio compact

Khi nào chúng ta nên sử dụng muối rửa bát alio compact

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

san pham rua bat alio muoi

san pham rua bat alio muoi

Giá bán: 330.000 VND

Quý khách hàng có thể dùng muối rửa bát trong trường hợp sau:

1. Độ cứng của nước lớn hơn độ cứng tiêu chuẩn

2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát

Muối rửa bát alio 2kg có Giá thành rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay

Các bạn lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để đảm bảo máy rửa bát được vận hành hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất

Muối rửa bát alio compact nhập khẩu là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát duy nhất có giá thành rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất hiện nay.

Muối rửa bát ALIO Compact là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

Bán muối rửa chén alio giá sỉ toàn quốc phục vụ 24/24

Muối rửa chén của Alio – Đức là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Sản phẩm được sản xuất tại hãng HENKEL (do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát Alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước).

muoi rua chen alio tai ha noi

muoi rua chen alio tai ha noi

Giá bán: 360.000 VND

Khám phá sự tuyệt vời trong thành phần của sản phẩm để thấy sức mạnh tẩy rửa của Alio so với các sản phẩm khác nhé!

Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA BÁT ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

Sử dụng rất dễ dàng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát ALIO được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT AlIO của máy trước khi vận hành máy.

Cách bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Khi nào chúng ta nên sử dụng muối rửa bát alio compact
đánh giá sản phẩm muối rửa chén