Khám phá sức mạnh của dung dịch làm bóng bát đĩa Alio giá rẻ

Khám phá sức mạnh của dung dịch làm bóng bát đĩa Alio giá rẻ

Dung dịch làm bóng bát đĩa hiệu Alio là một trong những sản phẩm hỗ trợ bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Alio và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình.

Đây là sản phẩm trợ xả tuyệt vời dùng kèm các sản phẩm rửa bát dạng viên, dạng bột hay muối rất hiệu quả với sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục.

dung dich rua bat alio

dung dich rua bat alio

Với sự tác động của Axit citric trong sản phẩm ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn cứng đầu bám trên thành bát, tạo sự sáng bóng bất ngờ cho sản phẩm.

Điểm đặc biệt mà dung dịch làm bóng Alio mang lại đó chính là lưu lại hương thơm tươi mát dễ chịu với vị chanh tươi mát, không làm hại da tay của bạn.

Sản phẩm được xem là an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Viên rửa bát Alio 100 tabs

viên rửa bát nhập khẩu từ đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu. Alio đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa bát nói riêng. viên rửa bát Alio classic với 3 thành phần cao cấp hình thành 3 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm “viên rửa bát Alio classic” được đóng dạng viên nén trọng lượng 18 gam . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Alio còn gây ấn tượng mạnh với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Qúy khách sẽ được Alio tặng cho nhiều món quà hấp dẫn khi mua sản phẩm của alio theo chương trình

viên rửa bát alio 100 tabs

Viên rửa bát alio 100 viên

Giá bán: 650.000 đồng/hộp

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với nhiều thành phần độc đáo cùng với 3 tính năng ưu việt ( như tính năng tẩy rửa, tính năng làm mềm nước và tính năng của nước làm bóng) khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thành phần

Viên rửa bát Alio Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà…

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng Viên rửa bát ( chất tẩy rửa ) của máy rửa bát, các bạn đặt 1 viên rửa bát Alio rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Alio vào đáy máy.

Bảo quản: để bảo quản viên rửa bát alio được tốt nhất các bạn nên Để nơi khô ráo , thoáng mát. Đặc biệt tránh xa ánh nắng trực tiếp vì khi có anh nắng trực tiếp viên rửa bát alio với nhiều thành phần trong viên sẽ tác động với nhau làm mất dần tính năng cơ bản của viên rửa bát. Viên rửa bát Alio 100 tabs nhập khẩu từ Đức chuyên dụng cho máy rửa bát

Khám phá sức mạnh của dung dịch làm bóng bát đĩa Alio giá rẻ
đánh giá sản phẩm muối rửa chén