Giới thiệu trọn bộ sản phẩm rửa chén alio giá thành mềm hàng xách tay từ Đức, Nhật

Giới thiệu trọn bộ sản phẩm rửa chén alio giá thành mềm hàng xách tay từ Đức, Nhật

Bạn có phải là người nội trợ đảm đang, thường xuyên tự mình quản xuyến mọi việc trong nhà mà không cần sự giúp đỡ của người giúp việc.

Vậy hẳn là bạn có những bí kíp riêng để có thể điều hòa mọi công việc nhà cửa bếp núc để có thể dành thời gian bên gia đình đúng không nào?

Tôi cũng thế, công việc bếp núc với tôi khá nhàn nhã bởi với sự trợ giúp của chiếc máy rửa bát tôi đã có thể giảm được tối đa thời gian trong căn bếp để chăm lo cho chồng con.

vien rua bat alio gia goc

vien rua bat alio gia goc

Chiếc máy rửa bát là sản phẩm công nghệ thông minh hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vào Việt Nam. Chắc hẳn đây không phải là sản phẩm mới mẻ đối với các bà nội trợ hiện đại?

Chỉ với bộ sản phẩm rửa chén chuyên dụng, bạn hoàn toàn yên tâm vận hành máy và để nó tự giải quyết đống bát đĩa và xoong nồi trong bếp mà không cần phải tốn công kì cọ nữa nhé.

Sử dụng máy rửa bát nhiều năm, gia đình tôi luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm rửa chén của Alio.

Đây là một thương hiệu rửa chén của Đức, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao, với trọn bộ sản phẩm tẩy rửa như: viên rửa bát, bột rửa bát, muối rửa hay nước trợ xả đều hiệu Alio.

Cũng giống như việc giặt quần áo, bạn sử dụng nước giặt, bột giặt và kèm theo đó là nước xả vải. Và Alio hiểu được nhu cầu của người dùng và cho ra trọn bộ sản phẩm này.

Cách sử dụng bộ sản phẩm hết sức đơn giản:

Bạn chỉ cần bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua bộ sản phẩm này với giá ưu đãi thấp nhất với chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng của cửa hàng!

Viên rửa bát Alio 100 tabs

viên rửa bát nhập khẩu từ đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu. Alio đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa bát nói riêng. viên rửa bát Alio classic với 3 thành phần cao cấp hình thành 3 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm “viên rửa bát Alio classic” được đóng dạng viên nén trọng lượng 18 gam . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Alio còn gây ấn tượng mạnh với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Qúy khách sẽ được Alio tặng cho nhiều món quà hấp dẫn khi mua sản phẩm của alio theo chương trình

viên rửa bát alio 100 tabs

Viên rửa bát alio 100 viên

Giá bán: 650.000 đồng/hộp

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với nhiều thành phần độc đáo cùng với 3 tính năng ưu việt ( như tính năng tẩy rửa, tính năng làm mềm nước và tính năng của nước làm bóng) khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thành phần

Viên rửa bát Alio Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà…

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng Viên rửa bát ( chất tẩy rửa ) của máy rửa bát, các bạn đặt 1 viên rửa bát Alio rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Alio vào đáy máy.

Giới thiệu trọn bộ sản phẩm rửa chén alio giá thành mềm hàng xách tay từ Đức, Nhật
đánh giá sản phẩm muối rửa chén