viên rửa bát finish somat chén, bột rửa bát finish, muối rửa chén bát finish somat » viên rửa bát chén ly finish somat » viên rửa bát finish megapack neue formel mit aktiv einweichstoffen made in edu
 • viên rửa bát finish megapack neue formel mit aktiv einweichstoffen made in edu

 • viên rửa bát finish megapack neue formel mit aktiv einweichstoffen made in edu
    Giá bán: 800,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  viên rửa bát finish megapack neue formel mit aktiv einweichstoffen made in edu

   viên rửa bát finish megapack neue formel chuyên dùng cho máy rửa bát

  viên rửa bát finish mit aktiveinweichstoffen made in edu

  Viên rửa bát Finish megapack chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

  bộ Sản phẩm dành cho máy rửa bát gồm 3 thành phần : viên rửa bát finish + muối + nước làm bóng. Những nhà không có điều kiện ( tiết kiệm ) khi dùng máy rửa bát nên dùng tối thiểu bột rửa bát + muối rửa bát nhằm đảm bảo độ sạch và hạn chế vi khuẩn tồn dư khi rửa bát đồng thời kéo dai thời gian sử dụng máy rửa bát.

  viên rửa bát finish mit aktiveinweichstoffen made in eduviên rửa bát finish mit aktiveinweichstoffen made in edu

  Giá bán: 800 000 đồng

  Công dụng của viên rửa bát Finish megapack:

  -          Bạn không cần tráng qua với những chảo hay bát đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong viên Finish megapack.

  -         Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.

  -         Viên rửa bát Finish neue formel không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh.

  -         Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

  -         Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

   

   Bí kíp vệ sinh bếp ga âm đúng cách

  1. Vệ sinh mâm chia lửa

  - Bước 1: Trước khi tháo mâm chia lửa, bạn cần để bếp nguội hẳn và khóa van ga lại nếu không tay bạn sẽ bị bỏng hoặc xảy ra sự cố rò rỉ ga. Sau đó, bạn hòa nước rửa bát vào một chiếc chậu nhỏ đựng nước ấm rồi thả mâm chia lửa vào.
  - Bước 2: Dùng miếng rửa chén bát lau sạch vết thức ăn trào, sau đó ngâm mâm chia lửa trong nước ấm để bạn dễ dàng lau rửa hơn. Khi bạn đã ngâm trong nước rửa bát được vài phút, dùng miếng rửa bát lau thật sạch mâm chia lửa.
  - Bước 3: Bạn dùng một đinh ghim nhỏ thông phần kim phun ga nằm ở giữa tâm bếp. Tiếp đó, bạn cho những mâm này vào một chậu nước ẩm để khử sạch nước xà phòng còn đọng lại.
  - Bước 4: Úp ngược bộ mâm chia lửa lên một chiếc khăn khô sạch để chúng khô hoàn toàn. Sau đó, bạn lắp bộ chia lửa vào bếp ga.

  2. Vệ sinh kiềng bếp

  - Bước 1: Bạn gỡ kiềng bếp ra khỏi bếp ga âm. Sau đó, bạn hòa nước ấm với nước rửa bát  rồi dùng miếng rửa bát lau sạch bụi bẩn và các mảnh vụn thức ăn bám vào.
  - Bước 2: Hòa bột baking soda vào nước, rồi dùng bàn chải để chà rửa các vết bẩn khó làm sạch trên kiềng. Bạn có thể cho bột baking soda vào một nồi nước lớn, cho kiềng vào, đun sôi đến khi các vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn. viên rửa bát chén ly finish
  - Bước 3: Rửa sạch phần kiềng bếp dưới nước ấm, sạch và đặt nó lên một chiếc khăn khô sạch để kiềng khô hoàn toàn trước khi lắp lên bếp.

  3. Lau rửa mặt bếp

  - Bước 1: Dùng khăn mềm mỏng lau sạch bụi bẩn, thức ăn rơi vãi trên bếp ga âm.
  - Bước 2: Bạn có thể dùng nước rửa kính hoặc nước rửa bát hòa với nước ấm phun lên bề mặt bếp. Sau đó, dùng một miếng bọt biển hoặc vải mềm làm sạch bếp và cọ sạch các vết bẩn cứng đầu.
  - Bước 3: Nếu bạn dùng bột baking soda hòa với nước để làm sạch mặt kính thì hãy phun thêm giấm trắng lên khắp bề mặt bếp. Cách làm này sẽ loại bỏ được các vi khuẩn còn sót lại và làm tan chảy bột baking soda để dễ dàng làm sạch hơn. Tiếp đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bếp.
  - Bước 4: Sau khi mặt bếp đã sạch bóng, bạn bắt đầu lắp mâm chia lửa và kiềng bếp. Lúc này, chiếc bếp ga âm của nhà bạn lại sáng như mới để bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon ngọt cho gia đình.

  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát somat nhập khẩu đức
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)