viên rửa bát finish somat chén, bột rửa bát finish, muối rửa chén bát finish somat » nước làm bóng bát chén ly » nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén
 • nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén

 • nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén
  KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
 • - Mước làm bóng somat 500ml trị giá: 160.000đ
 • - Muối rửa bát somat 1,2kg trị giá: 180.000đ
 • - Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !
   • Năm sản xuất:2016
   • Xuất xứ:made in EU
   • Hãng sản xuất:Finish calgonit
    Giá thị trường: 384,000 đồng
    Giá bán: 320,000 đồng
    Tiết kiệm: 64,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén

  nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén

   Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa nước trợ xả chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Rossy cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén

  hỉnh ảnh nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén

  Giá bán: 320.000 đồng / 1150ml

  Công dụng:

  - nước trợ xả bát chén ly finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

  - Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp. nước trợ xả bát chén ly finish chuyên dùng cho máy rửa bát ly chén nhập khẩu chính hãng giá rẻ khuyến mại

  - nước trợ xả bát chén ly finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

  Thành phần:

  Hợp nước trợ xả cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

  Cách dung:

  - nước trợ xả bát chén ly finish được dùng kết hợp để  trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

  - Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm  bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

  Quy trình làm bóng sẽ  được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

  Muối rửa bát finish nhập khẩu 2,4kg giá rẻ

  Muối rửa bát finish nhập khẩu 2,4kg

  Giá bán: 420.000 đồng/hộp

  viên rửa bát chén finish powerball megapack 110 tabs made in eu

  hình ảnh viên rửa bát chén finish powerball megapack 110 tabs made in eu chuyên dùng cho máy rửa bát chén chén

  Giá bán: 800.000 đồng / 110 viên

  Xem thêm >>

  Hiện thực cho thấy chất lượng nước không ổn định tại từng thời điểm do các nguyên nhân như sự cố chất lượng đường ống, quy trình thau rửa hệ thống của nhà máy, nguồn nước cấp, đơn vị cung cấp không ổn định ….

  Một máy lọc nước thông thường sẽ không thể phù hợp cho mọi nguồn nước. Khi chất lượng nước đầu vào thay đổi những máy này sẽ không còn phù hợp nữa

  Máy lọc Geyser 441Plus là giải pháp lọc nước tốt nhất, xử lý được nguồn nước ở tình trạng xấu nhất để phòng tránh các rủi ro về chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gia đình…

  Máy lọc nước Geyser Bio 441Plus nhập khẩu LB NGA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự kết hợp từ bộ lọc 5 trong 1 Ecotar C với máy lọc Geyser  Bio mới nhất 2015 cho ra một dòng sản phẩm lọc nước có thể xử lý mọi nguồn nước máy, nước giếng (đã qua xử lý) tại Việt Nam.

  Máy không dùng điện, hoạt động dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống, giúp loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, kim loại, amoni, clo, diệt khuẩn, vi sinh, nước nhiễm sắt, nước đóng cặn,… lọc nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo nước lọc uống ngay không cần đun nấu phù hợp với gia đình dùng để lấy nước nấu nướng, uống.

  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát somat nhập khẩu đức
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)