• Mùa hè mùa khuyến mại Somat rửa chén tại Sài Gòn

 • Mùa hè mùa khuyến mại Somat rửa chén tại Sài Gòn
   • Năm sản xuất:2016
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức, Mỹ, Nhật
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  Mùa hè mùa khuyến mại Somat rửa chén tại Sài Gòn

  Mùa hè mùa khuyến mại Somat rửa chén tại Sài Gòn

  Somat là một trong những dòng sản phẩm chất tẩy rửa dùng trong máy rửa bát mà các bà nội trợ tin tưởng và an tâm sử dụng nhất.

  Với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm dùng cho máy rửa bát, Somat luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

  All in one Cả 3 ( Bột rửa bát, viên rửa bát, nước làm bóng sẽ được nén lại trong muối này ) :Chỉ 1 muối đem lại hiệu quả tối đa cho bát đĩa khi rửa trong máy rửa bát .

  Thành phần của Muối tổng hợp có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa, làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  muoi-rua-bat

  muoi-rua-bat

  - Với công thức hiện đại, Muối tổng hợp sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

  - Muối tổng hợp chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

  - Muối tổng hợp chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

  - Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

  Domax rửa chén chiết xuất 100% tự nhiên

  Domax là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Domax  càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

  Viên rửa bát Domax là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Viên rửa bát Domax có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

  Vien rua chen Domax
  Vien rua chen Domax

  Viên rửa bát Domax nhập khẩu chính hãng Đức, với chất lượng vượt trội viên rửa bát Domax đã có mặt trên các thị trường Đức, Ý, Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ……viên rửa bát Domax Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, viên rửa bát Domax an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Viên rửa bát Domax chuyên dụng cho máy rửa bát dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát dễ chịu.

  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát somat nhập khẩu đức
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)