• Lựa chọn alio rửa chén chỉ có được chứ không mất

 • Lựa chọn alio rửa chén chỉ có được chứ không mất
   • Năm sản xuất:2017
   • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức, Mỹ
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 00966.805.853
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0976.335.901
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0983.520.762

  Lựa chọn alio rửa chén chỉ có được chứ không mất

  Lựa chọn alio rửa chén chỉ có được chứ không mất

  Không ít các chị em nội trợ băn khoăn dùng sản phẩm nào cho máy rửa chén, trong khi trên thị trường có vô vàn sản phẩm với đủ thể loại mẫu mã, thật giả lẫn lộn.

  Riêng tôi, tôi luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm từ alio bởi các cửa hàng đại lý chính hãng cấp 1 cấp cao nhất với giá cả rẻ nhất, ít chiết khấu nhất.

  Muối rửa chén chén Alio ( SP NK chính hãng Đức ), với chất lượng vượt trội muối rửa chén Alio đã có mặt trên các thị trường  Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ, Pháp, Đức, Ý,……Muối rửa chén alio luôn khẳng định Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, muối rửa chén Alio an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

  may rua chen

  may rua chen

  Muối rửa chén Alio với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng.

  Nên sử dụng cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và muối rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn muối rửa chén dùng tiết kiệm hơn.

  Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng muối rửa chén Alio kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

  Mùa hè mùa khuyến mại Somat rửa chén tại Sài Gòn

  Somat là một trong những dòng sản phẩm chất tẩy rửa dùng trong máy rửa bát mà các bà nội trợ tin tưởng và an tâm sử dụng nhất.

  Với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm dùng cho máy rửa bát, Somat luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

  All in one Cả 3 ( Bột rửa bát, viên rửa bát, nước làm bóng sẽ được nén lại trong muối này ) :Chỉ 1 muối đem lại hiệu quả tối đa cho bát đĩa khi rửa trong máy rửa bát .

  Thành phần của Muối tổng hợp có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa, làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  muoi-rua-bat
  muoi-rua-bat

  - Với công thức hiện đại, Muối tổng hợp sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

  - Muối tổng hợp chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

  - Muối tổng hợp chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

  - Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

  Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát somat nhập khẩu đức
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)