Dầu bóng alio sự lựa chọn của gia đình hiện đại

Dầu bóng alio sự lựa chọn của gia đình hiện đại

Đối với một gian bếp của gia đình hiện đại, không thể thiếu sự phụ trợ của các sản phẩm công nghệ như máy rửa bát, máy ozon…

Tuy nhiên, để chúng mang lại hiệu quả thực sự thì đòi hỏi người dùng phải biết lựa chọn các sản phẩm chuyên dụng phù hợp.

Đối với chiếc máy rửa bát nhập ngoại, việc lựa chọn các sản phẩm chuyên dụng nhập khẩu là vô cùng cần thiết.

Dầu bóng Alio là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp bát đĩa và đồ dùng làm bếp luôn sáng bóng như mới.

dau bong bat alio

dau bong bat alio

Một số thông tin về sản phẩm:

- Dung tích: 500ml

- Nhãn hiệu: alio

- Sản xuất tại: Đức

- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

- Công dụng:

+ Nước làm bóng alio toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chấtẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

- Hướng dẫn sử dụng: Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa.

-Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.

Phân phối MUỐI RỬA BÁT Alio ( Hàng nhập từ Đức )

MUỐI RỬA BÁT ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa bát Alio được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát Alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

 

muoi  alio

 

 

Giá bán : 360,000đ

 

*Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA BÁT ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

*Cách dùng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát ALIO được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT AlIO của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Dầu bóng alio sự lựa chọn của gia đình hiện đại
đánh giá sản phẩm muối rửa chén