Dầu bóng Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện với tính năng và công nghệ vượt trội

Dầu bóng Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện với tính năng và công nghệ vượt trội

Dầu bóng alio được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ cộng hòa liên bang đức về việt nam, trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước dùng để làm bóng dùng cho máy rửa bát tuy nhiên bản thân chúng tôi thấy dầu bóng alio là loại sử dụng tốt dùng nhất cho máy rửa bát hiện nay. Chúng tôi có dầu bóng alio dùng cho máy rửa bát nhập khẩu từ đức về, với tính năng và công nghệ vượt trội so với các sản phẩm khác

Dầu bóng ALIO chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn, một chức năng đặc biệt nữa là dầu bóng alio làm bát đĩa trở nên nhanh khô hơn.

dau bong alio

dau bong alio

Dầu bóng alio dành cho máy rửa bát nên sử dụng kết hợp viên rửa bát alio, muối rửa bát alio để tạo thành bộ ba sản phẩm đầy đủ cho máy rửa bát
Nhãn hiệu: ALIO
Xuất xứ: CHLB Đức

Thành phần: 5-15% chất hoạt tính bề mặt non-ionie gồm nước hoa, hương chanh.

Cách dùng: dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio Dựa theo hướng dẫn của máy rửa bát để đổ nước rửa bát vào bồn chứa của máy rửa bát.
Công dụng: dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio làm bát đĩa nhanh khô và sáng bóng, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.
Giá bán: 350 000 vnđ/Chai/1000ml

Bán viên rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát alio 40 viên
Giá bán nay chỉ còn: 320.000 đồng

viên rửa bát alio tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, không nồng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng dùng viên rửa bát alio cùng với muối rửa bát alio và nước làm bóng alio chuyên dụng cho máy rửa bát . Nếu so sánh giữa viên rửa bát alio complete và bột rửa bát alio compact thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn tuy nhiên bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn các gia đình tùy điều kiện chúng ta nên lựu chọn loại nào phù hợp nhé. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng viên rửa bát kèm muối rửa bát thì đạt hiệu quả tối đa vì chúng ta biết nguồn nước cứng tác động rất sấu đến độ làm sạch của xà phòng rửa bát mà còn tạo các mảng bám làm hỏng hóc kim phun nước, làm bát ngày càng sỉn mầu vì có các mảng bám đá vôi trên bát.

viên rửa bát alio 40 tabs chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát alio 40 viên

Giá bán: 320.000 đồng

viên rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát có chức năng đặc biệt như sau:

- viên rửa bát alio complete với công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
- viên alio 12 in 1 Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
- viên alio nhập khẩu loại mới có siêu hoạt chất rửa sạch mọi chất bẩn trên bát đĩa.
- Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
- Chức năng muối làm mềm nước ( ở điều kiện nguồn ngước có độ cứng cao quý vị nên dùng thêm muối rửa bát chuyên dụng sẽ có hiệu quả cao hơn! ).
- viên rửa bát alio chuyên dụng  với hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
- Làm bóng đồ inox.
- Bảo vệ và đánh bóng các đồ ăn bằng bạc.
- Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
- Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu

Dầu bóng Alio nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện với tính năng và công nghệ vượt trội
đánh giá sản phẩm muối rửa chén