Chuyên viên rửa bát alio giá rẻ hấp dẫn kèm nước trợ xả cho bát đĩa luôn sáng bóng

Chuyên viên rửa bát alio giá rẻ hấp dẫn kèm nước trợ xả cho bát đĩa luôn sáng bóng

Nếu như trước đây, các bà nội trợ phải hì hục trong gian bếp cả buổi để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình rồi lại dọn dẹp lau chùi bát đĩa và đồ làm bếp thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm hoàn toàn khoảng thời gian ấy để dành thời gian trò chuyện cùng con cái và gia đình.

Giải pháp chính là sử dụng các sản phẩm công nghệ như máy rửa bát nhập khẩu. Đây là cái tên không còn quá xa lạ với người dùng Việt, ngay cả các bà nội trợ tại các vùng quê cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để phụ giúp mình trong các buổi tiệc tùng hay giỗ chạc với thật nhiều bát đĩa.

vien rua bat alio xxl gia re

vien rua bat alio xxl gia re

Giá bán: 640.000 VND

Chỉ với một gói sản phẩm rửa bát chuyên dụng như viên rửa bát alio là bạn sẽ giải quyết đống bát đĩa ấy một cách gọn nhẹ.

Viên rửa bát alio là sản phẩm rửa bát chuyên dụng dành riêng cho các máy rửa bát, đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được sản xuất và đóng gói nguyên đai nguyên kiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Xin giới thiệu 7 tính năng riêng biệt của dòng sản phẩm đặc biệt này để thấy được sự bứt phá của Alio so với các dòng sản phẩm cùng tác dụng khác nhé:

1. Làm sạch: Alio Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Alio tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Cung cấp Nước rửa bát Alio ( Nước làm bóng Alio ) dùng cho máy rửa bát gia đình

Nước làm bóng Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát cao cấp được sản xuất tại Đức được nhập khẩu về Việt nam từ năm ngày 9/8/2013. Với hương chanh thơm nhẹ, thoang thoảng dễ chịu đã được nhiều bà Mẹ tin dùng. Với công nghệ , tiêu chuẩn Châu Âu bạn hoàn toàn in tâm về chất lượng

 

nuoc rua bat alio

 

 

Giá bán : 260,000đ

 

Theo cấu tạo của máy rửa bát thì bao gồm 3 bộ phận chính : Khay đựng xà phòng rửa bát, Ô đựng muối rửa bát, Ô đựng nước làm bóng. Hiện nay một số hộ gia đình dung máy nhưng tiết kiệm không dùng muối hoặc nước làm bóng dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối

Chuyên viên rửa bát alio giá rẻ hấp dẫn kèm nước trợ xả cho bát đĩa luôn sáng bóng
đánh giá sản phẩm muối rửa chén