Chuyên muối rửa bát Alio giá khuyến mãi duy nhất tại Hà Nội

Chuyên muối rửa bát Alio giá khuyến mãi duy nhất tại Hà Nội

Muối rửa bát alio cao cấp dùng cho máy rửa bát gia đình (Hàng chính hãng).

Nhằm đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, không bị tắc hệ thống phun nước, bát đũa sạch hơn không bị gợn đục chúng ta cần sử dụng muối rửa bát alio hàng ngày, mMuối rửa bát alio an toàn, dùng tiết kiệm hơn, tương thích tất cả các dòng máy rửa bát.

Muối rửa bát alio là một muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các mỏ khoáng sản trên các món ăn của bạn.

xa bong rua chen hieu alio

xa bong rua chen hieu alio

Alio Salt giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn. Muối rửa bát Alio đặc biệt của máy rửa chén bát bằng cách

Muối rửa bát Alio là lý tưởng để sử dụng với Miele Fisher & Paykel máy rửa bát có hộc chứa muối làm mềm nước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các hãng khuyến cáo sử dụng muối rửa bát alio đã đề nghị dùng muối làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa bát cao cấp.

Thông tin về sản phẩm:

Thương hiệu: Alio

Dạng thành phẩm: tinh chất muối

- Khối lượng: 1.2kg / hộp
- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”

Sử dụng muối rửa bát alio để trung hòa các ion có hại trong máy rửa bát

Để có thể vận hành được máy rửa bát gia đình, ngoài việc hiểu cơ chế hoạt động của máy, vị trí và các nút chức năng hiện đại của máy, bạn cũng cần dành chút thời gian tìm hiểu về các sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

Nhiều người bạn hỏi tôi tại sao luôn lựa chọn các sản phẩm dạng muối chứ không sài các sản phẩm dạng viên hay dạng bột rửa.

Bởi nếu là dạng viên thì máy sẽ mất thời gian hòa tan, từ đó kéo dài thời gian rửa.

muoi-rua-bat-alio

muoi-rua-bat-alio

Các sản phẩm dạng bột cũng tốt nhưng nếu hiệu quả thực sự thì phải kể đến sản phẩm rửa bát dạng muối nhưmuối rửa bát alio.

Alio là nhãn hiệu rửa bát uy tín chất lượng số 1 tại Đức, với sức lan tỏa sang các thị trường khó tinh như Mỹ, Úc, Anh, Pháp và cả Việt Nam.

Muối rửa bát Alio tác dụng chính làm mềm nước Để tránh cặn trên các bát đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

Chúng ta biết rằng viên rửa bát hoặc bột rửa bát hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa bát sẽ giúp cho viên rửa bát rửa sạch hơn! muối rửa bát alio nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn

Bản chất Muối rửa bát Alio Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động. Muối rửa bát Alio không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

Công dụng:
Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Thành phần:
Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.
Cách dùng:
Muối rửa bá Alio chính hãng chuyên dụng dành cho máy rửa bát (lưu ý chỉ được dùng cho Máy rửa bát). Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. sau đấy đóng nắp đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Chuyên muối rửa bát Alio giá khuyến mãi duy nhất tại Hà Nội
đánh giá sản phẩm muối rửa chén