Bột xà bông rửa bát Alio hàng xách tay cao cấp

Bột xà bông rửa bát Alio hàng xách tay cao cấp

Các chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng xà bông rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát để có hiệu quả tốt nhất.

Xin giới thiệu bộ sản phẩm xà bông rửa bát hiệu Alio – dòng sản phẩm rửa bát chuyên dụng xuất xứ từ CHLB Đức với các tính năng chuyên biệt giúp đánh bay mọi vết bẩn cùng dầu mỡ cứng đầu bám trên bát đĩa và dụng cụ nhà bếp, trả lại sự trắng sáng cho bát đĩa.

Một số tính năng kỳ diệu mà sản phẩm mang lại như:

xa bong rua bat alio chuyen dung

xa bong rua bat alio chuyen dung

- Alio làm sạch đảm bảo khả năng đáng kinh ngạc ngay cả ở 40 ° C cho một kết quả xuất sắcngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị không sử dụng chương trình ngắn hạn.

- Alio chứa các đại lý đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescale (Từ mức độ cứng của nước trên 38 ° F, sử dụng cùng với muối Alio).

- Alio sử dụng trong mỗi rửa, nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ thủy tinh, dài hạn bảo vệ thủy tinh.

- Alio chứa một chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ triệt để làm sạch các món ăn, làm sạch hoàn hảo mỗi rửa.

- Alio công thức của nó rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Bán bột xà bông rửa chén hiệu Alio hàng nhập khẩu chất lượng cao

Bột rửa chén chén hiệu Alio – Sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén chén cao cấp.

Bột rửa chén alio là một trong nhưng thương hiệu bột rửa chén tốt nhất hiện nay, cùng với bột rửa chén somat bột rửa chén alio đã đang trở thành thương hiệu của mỗi bà nội trợ thông minh, tính năng tẩy rửa chén chén độc đáo khoa học rửa chén chén đũa đặc biệt là nồi xoong, chảo. Bột rửa chén alio  được khuyến cáo dùng cùng với muối rửa chén và nươc làm bóng để đảm bảo cho máy rửa chén vận hành an toàn cũng như chén đũa xoong chảo sạch sẻ nhất cho mỗi gia đình.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm xà bông rửa chén alio:

bot xa phong rua chen

bot xa phong rua chen

- Trọng lượng: 4.5kg / hộp

- Dạng thành phẩm: Hộp

- Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng củ bột rửa chén alio chỉ dành cho máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

- Công dụng: Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản bột rửa chén alio: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Bột xà bông rửa bát Alio hàng xách tay cao cấp
đánh giá sản phẩm muối rửa chén