Bột rửa bát Alio – sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho máy rửa bát

Bột rửa bát Alio – sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Không giống như việc rửa bát bằng tay là dùng sức chà và chất tẩy rửa để làm sạch bát đĩa, việc sử dụng chiếc máy rửa bát sử dụng bơm áp lực đẩy hỗn hợp nước nóng đã hòa tan chất tẩy rửa phun đều lên bát đĩa với áp lực lớn và liên tục nhiều lần để làm sạch.

Do đó, để có thể việc rửa bát bằng máy đạt hiệu quả tối đa, người dùng cần vận hành máy theo các bước như sau:

ban bot rua bat alio gia re nhat

ban bot rua bat alio gia re nhat

Bước 1: Dùng nước sạch tráng qua bát đĩa để loại các chất bẩn thô, đồng thời nước sạch sẽ được chảy vào khoang đun nóng, tại đây nước sẽ được xử lý để làm giảm độ cứng

Bước 2: Máy bật tia nước để phun vào vị trí lấy bột rửa, bột rửa sẽ được hòa tan vào nước sau đó bơm áp lực sẽ bơm đều hỗn hợp này lên bát đĩa với áp lực lớn theo nhiều chiều khác nhau. Theo lập trình từng chế độ rửa mà số lượt phun nhiều hay ít cho đến khi bát đĩa được làm sạch.

Bước 3: Giai đoạn tráng sạch bát đĩa bằng cách sử dụng nước nóng sạch phun theo nhiều chiều khác nhau để làm sạch bát đĩa, xả sạch hết chất tẩy rửa.

Bước 4: Sau khi làm sạch bát đĩa, máy tiến hành lấy và tráng qua nước trợ xả sau đó tiến hành sấy khô, khử trùng bát đĩa để đảm bảo bát đĩa được khô bóng và an toàn.

Một chu trình rửa của máy rửa bát như vậy sẽ kéo dài trong khoảng từ 29 phút đến 2,5 tiếng, lượng nước tiêu thụ từ 13 lít đến 30 lít, điện năng tiêu thụ từ 0.8kW đến 1.5kW, lượng bột rửa thường là 01 thìa cafe hoặc một nửa viên rửa tổng hợp.  Chương trình rửa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, có khóa an toàn cho trẻ nhỏ, máy có thể lắp đứng độc lập hoặc lắm âm tủ.

Việc tiếp đến mà các bà nội trợ cần lưu ý đó là vấn đề lựa chọn bột rửa bát chuyên dụng sao cho phù hợp với máy nhất.

Thật không dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp vì thị trường về bột rửa bát rất đa dạng, có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa bát thích hơp với dòng máy rửa bát nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu y.

Với dòng bột rửa bát Alio tương thích hầu hết với các loại máy rửa bát như máy rửa bát chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa bát ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát như viên rửa bát alio, viên rửa bát somat, viên rửa bát finish, viên rửa bát domax là sản phẩm nhập khẩu dạng viên nén tổng hợp nhiều chức năng trong 1

Giới thiệu dòng sản phẩm thông dụng nhất bột rửa bát alio được đóng gói dạng bột trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyên dùng cho các loại máy rửa bát nhập khẩu từ Đức và Nhật hiện nay.

Thông tin sản phẩm cho các quý khách hàng quan tâm:

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Alio

Dạng: bột

Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày  SX

BỘT XÀ BÔNG RỬA chén ALIO NHẬP KHẨU ( CHÍNH HÃNG ĐỨC)

Chúng tôi vừa nhập Lô bột rửa chén Alio
Bột xà bông rửa chén alio dùng cho máy rửa chén (chén )
Chuyên phân phối xà phòng rửa chén alio chuyên dụng dùng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý các loai chén , chén đũa, thìa…. giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, Diệt khuẩn, làm khô chén đĩa nhanh chóng. An toàn hơn trong sử dụng

 

bot alio

 

 

Giá bán : 420,000đ

 

Với kinh nghiệp trên 10 năm cung cấp xà bông rửa chén , chúng tôi phân phối những sản phẩm chính hãng tốt nhất an toàn nhất tới người tiêu dùng. Bán buôn bán lẻ, Các bạn chi cần thông báo máy ban đang sử dụng chúng tôi sẻ tư vấn bạn nên dùng sản phẩm nào mang lại hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, tôt nhất, chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng Xà phòng rửa chén Alio.

 

vien rua bat finish

 

 

Giá bán : 630,000đ

 

Chương trình “chén SẠCH NGON CƠM ” khuyến mãi tặng quà “MUA 2 TẶNG 1″ giảm giá lên tới 60%, tặng Quà lên đến 600 ngàn đồng ( bán buôn giá rẻ nhất )
Tặng ngay
0-1 nhân viên kỷ thuật đi kèm tới nhà hướng dẫn sử dụng máy rửa chén chén.( miễn phí ).
1-1 hộp bột rửa chén rossy (220k)
2-1 hộp muối rửa chén somat ( 180K)
3-1 hộp nước rửa chén Alio( 260k)
4-1 hôp muối rửa chén Alio 2kg ( 320k )
Chú ý: Tất cả hàng đều hàng nhập khẩu chính hãng không phải hàng xách tay.Nếu bạn lần đầu dùng máy rửa chén chúng tôi sẻ cho Kỷ thuật viên đến tận nhà hướng dẫn cách dùng máy rửa chén

Bột rửa bát Alio – sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho máy rửa bát
đánh giá sản phẩm muối rửa chén