Bán xà bông chuyên dụng Alio dành cho máy rửa chén

Bán xà bông chuyên dụng Alio dành cho máy rửa chén

Chúng tôi là đại lý ủy quyền sản phẩm rửa chén, chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm rửa chén nhập khẩu chuyên dụng giá chỉ bằng giá bán buôn

- Bột xà bông rửa chén rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

xa bong rua bat alio

xa bong rua bat alio

- Bột xà bông rửa chén rửa bát Alio mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột xà bông rửa chén rửa bát, an toàn cho  hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….

Hướng dẫn sử dụng:

Bột xà bông rửa chén Rửa bát chuyên dụng Alio chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột xà bông rửa chén rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột xà bông rửa chén rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột xà bông rửa chén rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột xà bông rửa chén rửa có thể đổ hỗn hợp bột xà bông rửa chén rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau với giá như sau:

GIÁ :  SOMAT MUỐI : 200.000 VND

SOMAT RINSE AD ( NƯỚC LÀM BÓNG ) : 160.000 VND

SOMAT POWDER ( 1.5 KG ) – BỘT  : 330.000 VND

SOMAT TABLET ( 112VIÊN )   :   850.000 VND

ALIO     ( 2 KG ) – BỘT : 380.000 VND

ALIO ( 40 VIÊN ) : 350.000 VND

ALIO (NƯỚC LÀM BÓNG ):250000 VND

ALIO ( 100 VIÊN ):650000 VND

FINISH  ( NƯỚC LÀM BÓNG ) : 350.000 VND/1,15 LÍT

FINISH  (4.5 KG ) – BỘT  : 825.000 VND

FINISH(104VIÊN )   :   840.000 VND

Viên rửa bát Alio 100 tabs

viên rửa bát nhập khẩu từ đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu. Alio đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa bát nói riêng. viên rửa bát Alio classic với 3 thành phần cao cấp hình thành 3 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm “viên rửa bát Alio classic” được đóng dạng viên nén trọng lượng 18 gam . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Alio còn gây ấn tượng mạnh với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Qúy khách sẽ được Alio tặng cho nhiều món quà hấp dẫn khi mua sản phẩm của alio theo chương trình

viên rửa bát alio 100 tabs

Viên rửa bát alio 100 viên

Giá bán: 650.000 đồng/hộp

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với nhiều thành phần độc đáo cùng với 3 tính năng ưu việt ( như tính năng tẩy rửa, tính năng làm mềm nước và tính năng của nước làm bóng) khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thành phần

Viên rửa bát Alio Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà…

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng Viên rửa bát ( chất tẩy rửa ) của máy rửa bát, các bạn đặt 1 viên rửa bát Alio rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Alio vào đáy máy.

Bảo quản: để bảo quản viên rửa bát alio được tốt nhất các bạn nên Để nơi khô ráo , thoáng mát. Đặc biệt tránh xa ánh nắng trực tiếp vì khi có anh nắng trực tiếp viên rửa bát alio với nhiều thành phần trong viên sẽ tác động với nhau làm mất dần tính năng cơ bản của viên rửa bát. Viên rửa bát Alio 100 tabs nhập khẩu từ Đức chuyên dụng cho máy rửa bát

Bán xà bông chuyên dụng Alio dành cho máy rửa chén
đánh giá sản phẩm muối rửa chén

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • xà bông máy rửa chén
  • dung xa bong gi de su dung may rua chen