Đại lý ủy quyền xà bông rửa chén Alio chính hãng nhập khẩu giá gốc

Đại lý ủy quyền xà bông rửa chén Alio chính hãng nhập khẩu giá gốc

Bạn là cá nhân hay là chủ cửa hàng cần  nhập sản phẩm rửa chén nhập khẩu nước ngoài với các dòng sản phẩm dành riêng cho máy rửa chén xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi là tổng đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các sản phẩm rửa chén chuyên dụng cho máy rửa bát hiệu Alio, Rossy, Alio, Somat… với giá chỉ bằng giá nhập về, nhận đơn hàng trên toàn quốc miễn phí vận chuyển.

xa bong rua chen hieu alio

xa bong rua chen hieu alio

Xà bông rửa chén chuyên dụng hiệu Alio dùng cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng. Đặc biệt khi dùng xà bông rửa chén alio chén luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

Khi sử dụng máy rửa chén bát, bạn cần các loại Sản phẩm  sau:

-  Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị,  giúp tăng tuổi thọ của máy.( chú ý:Không nhầm với muối ăn thông thường )

-  Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

-  Bột rửa (dạng bột)  hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy:  là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường.

viên rửa bát alio 40 tabs

viên rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát alio 40 viên
Giá bán nay chỉ còn: 320.000 đồng

viên rửa bát alio tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, không nồng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng dùng viên rửa bát alio cùng với muối rửa bát alio và nước làm bóng alio chuyên dụng cho máy rửa bát . Nếu so sánh giữa viên rửa bát alio complete và bột rửa bát alio compact thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn tuy nhiên bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn các gia đình tùy điều kiện chúng ta nên lựu chọn loại nào phù hợp nhé. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng viên rửa bát kèm muối rửa bát thì đạt hiệu quả tối đa vì chúng ta biết nguồn nước cứng tác động rất sấu đến độ làm sạch của xà phòng rửa bát mà còn tạo các mảng bám làm hỏng hóc kim phun nước, làm bát ngày càng sỉn mầu vì có các mảng bám đá vôi trên bát.

viên rửa bát alio 40 tabs chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát alio 40 viên

Giá bán: 320.000 đồng

viên rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát có chức năng đặc biệt như sau:

- viên rửa bát alio complete với công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
- viên alio 12 in 1 Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
- viên alio nhập khẩu loại mới có siêu hoạt chất rửa sạch mọi chất bẩn trên bát đĩa.
- Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
- Chức năng muối làm mềm nước ( ở điều kiện nguồn ngước có độ cứng cao quý vị nên dùng thêm muối rửa bát chuyên dụng sẽ có hiệu quả cao hơn! ).
- viên rửa bát alio chuyên dụng  với hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
- Làm bóng đồ inox.
- Bảo vệ và đánh bóng các đồ ăn bằng bạc.
- Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
- Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu

Liên hệ đặt hàng:7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

Bài viết liên quan